Article Details    
AccNetiZ cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng ưu việt

Sau một thời gian phát triển và đưa ra thị trường, được đông đảo doanh nghiệp chọn dùng. Chúng tôi tiếp tục giới thiệu các tính năng mới của phần mềm AccNetiZ theo yêu cầu của người dùng.Các tính năng mới bao gồm:

 

1.    Khả năng đào sâu dữ liệu từ tổng hợp đến chi tiết(Truy vấn ngược).

Trong nhiều trường hợp, bạn cần kiểm tra dữ liệu nhanh từ các báo cáo tổng hợp đến chi tiết và có thể quyết định chỉnh sửa chứng từ gốc khi phát hiện có sai sót. AccNetiZ đã tích hợp khả năng đào sâu dữ liệu cho phép bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng và trực quan.

2.    Tiện ích sao lưu và khôi phục dữ liệu

Dùng để sao lưu dự phòng dữ liệu AccNetiZ. Trên menu hệ thống, nhấn vào chức năng “Tiện ích sao lưu dữ liệu”. Bạn lần lượt cho hệ thống biết cần sao lưu dữ liệu nào trong danh sách dữ liệu, sau đó chọn nơi lưu trữ. Sau khi đã chọn xong, nhấn nút “Thực hiện sao lưu” chương trình sẽ tự động sao lưu vào nơi bạn vừa khai báo và ghi vào Nhật ký sao lưu.

3.    In hoá đơn trên mẫu tự in

Tính năng này cho phép bạn tự căn lại số liệu in trên mẫu hoá đơn GTGT in sẵn, bạn chỉ mất thời gian căn một lần với máy in của bạn, hệ thống sẽ lưu lại bản in để sau này, bạn chỉ cần in hoá đơn lên mẫu của mình. Dùng các phím sau trên bàn phím để điều chỉnh:

Di chuyển vị trí:

Mũ tên lên (é) để di chuyển đối tượng lên trên;

Mũ tên lên (ê) để di chuyển đối tượng xuống dưới;

Mũ tên phải (è) để di chuyển đối tượng qua phải;

Mũ tên trái (ç) để di chuyển đối tượng qua trái;

Thay đổi độ rộng/Cao:

Dùng các phím trên kết hợp với phím CTRL hoặc phím SHIFT.

Có thể bạn cần kiểm tra lại bằng cách in thử Hóa đơn đã thiết kế nhiều lần để có được bản in đẹp nhất.

4.    Tiện ích khoá dữ liệu

Khi báo cáo đã kiểm tra, đã in ra và bạn không muốn dữ liệu đã in bị ai đó chỉnh sửa, tiện ích này nhằm vào việc đó.

Tiện ích cho phép bạn khoá dữ liệu trong một khoảng thời gian bất kỳ đối với người dùng, hoặc nhóm người dùng chỉ định.

5.    Tiện ích xuất khẩu trực tiếp ra HTKK.

Tiện ích cho phép bạn xuất dữ liệu từ AccNetiZ ra trực tiếp vào datafiles của HTKK.

Mở bảng kê đầu vào, đầu ra trong AccNetiZ nhấn vào nút ” Kết xuất đến HTKTChọn đến vị trí cài đặt KTKK C:\Program Files\HTKK130\DataFiles\0301445612. Mã số thuế này tùy mã số thuế công ty của bạn.

Sau đó mở HTKK và chỉ cần thiết lập thêm tờ khai thuế mẫu số 01/GTGT. Chọn “Ghi” và in ra báo cáo thuế từ chương trình HTKK.

Quý vị download chương trình update mới tại trang web: http://www.lacviet.com.vn/accnetiz/Trang-chu/Noi-dung/Nang-cap-cap-nhat/tabid/115/Default.aspx

 

Với các tính năng mới này, chúng tôi tin tưởng là đem lại nhiều ngạc nhiên, thú vị cho người dùng cuối. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã có những đóng góp thiết thực để phần mềm ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Trân trọng kính chào,

 

Theo BPC/20-10


Written By: nmnhut
Date Posted: 10/20/2010
Number of Views: 6400

Return